Mặt bích composite FRP – MB1

Giá: Liên hệ

Hãy gọi ngay vào Hotline: 0986.895.886 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Mã: MB1 Danh mục: Từ khóa:

Mặt bích composite FRP

Mặt bích composite (FRP) hay còn gọi là phụ kiện ghép nối composite FRP đóng vai trò quan trọng trong hệ thống bồn ống composite của các ngành công nghiệp dẫn chứa hóa chất.

Việc sử dụng mặt bích và ống composite sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng của vật liệu các sản phẩm chứa, an toàn trong việc chứa, dẫn các sản phẩm hóa chất nguy hại.

Bên cạnh việc sản xuất các sản phẩm bồn composite, ống composite chúng tôi còn sản xuất các loại mặt bích nhựa composite để ghép nối các bồn và ống nhằm mang lại sự hiệu quả và an toàn trong sử dụng.

Các loại mặt bích composite (FRP) được sản xuất:

– Mặt bích cổ dài

– Mặt bích ghép nối ống (FRP couplings).

– Mặt bích khớp nối (FRP Nipple).

– Mặt bích ống co (FRP U-Vents)

– Mặt bích bánh răng

Việc sản xuất các loại mặt bích nhựa composite (FRP) đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, tay nghề cao và hầu hết được sản xuất bằng phương pháp đắp tay.

Nguyên liệu chính để dùng sản xuất mặt bích và ống dẫn composite là nhựa vinyleste chịu hóa chất, nhiệt độ kết hợp sợi thủy tinh gia cường.

Chúng tôi sản xuất các mặt bích với các kích cỡ khác nhau, đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng. Và được sử dụng là phụ kiện tiêu chuẩn cho cả hệ thống bồn composite chứa hóa chất. Với việc sử dụng mặt bích sẽ làm tăng chi phí sản suất bồn tuy nhiên chất lượng bồn sẽ cao hơn và thuận tiện trong việc chọn các bộ phận ghép nối với bồn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt bích composite FRP – MB1”

0938.670.685