Bể phốt phát, cromat nhôm BPP

Giá: Liên hệ

Hãy gọi ngay vào Hotline: 0986.895.886 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Trong quá trình xử lý bề mặt tiền sơn tĩnh điện, hệ thống bể chứa hóa chất là một phần không thể thiếu trong quá trình này.

Hệ thống bể trên được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, tùy vào điều kiện mặt bằng và suất đầu tư mà lựa chọn các loại bể khác nhau:

* Bể sắt bọc composite.

* Bể xây bọc phủ composite.

* Bể chứa bằng inox

* Bể bằng nhựa PP, PVC.

Một trong những yếu tố chính liên quan đến sự hư hỏng của cơ sở hạ tầng là sự ăn mòn, đặc biệt ở các Bể ngâm hoá chất, bể ngâm phốt phát … Bởi vậy giải pháp bọc phủ composite chống ăn mòn là rất quan trọng cho các ngành công nghiệp đang truyền hoặc lưu trữ chất lỏng ăn mòn như nước thải, hơi nước hoặc thậm chí axit sulfuric, chloric. Ăn mòn là sự phá hủy dần dần của một phản ứng hóa học với không khí xung quanh hoặc môi trường hóa chất ảnh hưởng đến kim loại và các vật liệu khác.

Trong các ứng dụng liên quan đến các chất lỏng ăn mòn cao hoặc với môi trường gây thiệt hại kim loại, bê tông, thép thường được sử dụng nhưng tính chất của vật liệu nặng và do môi trường tiếp xúc với hóa chất rất dễ bị ăn mòn. Cùng với đó chúng tôi ứng dụng bọc phủ composite đang được sử dụng trên một loạt các ngành công nghiệp như giải pháp mạnh mẽ, nhẹ và chống ăn mòn cho kim loại, thép hoặc bê tông.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bể phốt phát, cromat nhôm BPP”

0938.670.685