Bể điện hóa inox, xi mạ BIN1

Giá: Liên hệ

Hãy gọi ngay vào Hotline: 0986.895.886 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Gia Bình chuyên sản xuất bể dùng cho quá trình điện hóa, điện giải inox chất lượng cao, bền với hóa chất.

I. Bể (hồ) chứa hóa chất điện hóa (điện giải inox) được chế tạo để chịu hóa chất (acid) đậm đặc, chịu nhiệt độ cao và chịu áp lực của hóa chất tác động lên thành bể chứa. Căn cứ vào tiêu chí trên, thường làm bể bằng những vật liệu sau:

1. Bể chứa bằng vật liệu composite, có thể là xây cố định rồi bọc phủ composite chuyên dụng chịu hóa chất và nhiệt độ hoặc bể sắt bọc composite

Hồ xây sau đó bọc phủ composite: ưu điểm chi phí đầu tư thấp, bền nhưng gặp khó về biện pháp giải nhiệt cho bể.

Hồ sắt bọc phủ composite: có ưu điểm là bền, tiện di chuyển, dễ làm hồ giải nhiệt xung quanh.

2. Hồ điện hóa bằng vật liệu nhựa PP hoặc PVC

Có ưu điểm là nhẹ nên dễ di chuyển, giá thành thấp nhưng nhược điểm là không bền nhanh bị lão hóa do chịu acid đậm đặc và nhiệt độ cao.

II. Bồn xi mạ sơn tĩnh điện bằng composite FRP được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy và các khu công nghiệp. Với khả năng chống ăn mòn cao với hóa chất, các loại dung môi, đồng thời, vật liệu composite FRP có tỷ trọng nhẹ, dễ vận chuyển, lắp đặt.

Bồn xi mạ sơn tĩnh điện bằng vật liệu composite, có rất nhiều hình dạng khác nhau, nhưng phần lớn vẫn là bồn hình chữ nhật, bồn vuông.

Cấu tạo của bồn xi mạ sơn tĩnh điện bằng vật liệu composite FRP rất đơn giản, có thể có vách ngăn ở bên trong, bên ngoài thân được gia cố bằng gân composite FRP, để tạo khung xương, tăng cứng cho bồn, tăng tính thẩm mỹ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bể điện hóa inox, xi mạ BIN1”

0938.670.685