Bồn chứa hóa chất composite FRP BCC3

Giá: Liên hệ

Hãy gọi ngay vào Hotline: 0986.895.886 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Bồn  composite FRP chứa hóa chất

Trong ngành công nghiệp xây dựng bồn chứa hóa chất xem như là một giải pháp để lưu trữ, nhưng cần phải được xây dựng trên loại vật liệu có tính ưu việt bởi việc thiết kế bồn chứa hóa chất trên vật liệu kim loại, thép thông thường nhưng không đủ để giải quyết vấn đề đặc thù của sự ăn mòn bởi axit, bazo. Ăn mòn có thể làm ảnh hưởng đến thiết kế, độ an toàn (khi chứa, môi trường làm việc) sẽ bị giảm xuống và thêm vào đó là chi phí cho việc sửa chữa, thay mới.

Thông qua sự kết hợp của vật liệu Composite và tính năng sáng tạo để giảm thiểu vấn đề này, Gia Bình đã sản xuất ra Bồn chứa hóa chất với các kích thước, tiêu chuẩn khác nhau, lý tưởng cho việc lưu trữ một loạt các chất lỏng axit, bazo, hóa chất ăn mòn khác nhau. Với khả năng chịu tải mạnh mẽ của bồn, bồn chứa có thể xử lý nhiều hơn cân nặng của hóa chất.

Với các tính năng như : Kháng hóa rộng, chống ăn mòn, không rò rỉ và độ bền cao. Chịu được thời tiết khắc nghiệt – có thể lắp đặt bên ngoài Tuyệt vời khả năng chống va đập, trọng lượng nhẹ – xử lý dễ dàng hơn Là lựa chọn thiết kế linh hoạt – cấu trúc mạnh mẽ Mức lãi suất là giá cả phải chăng nhất. Tất cả những tính năng dẫn đến một bồn chứa an toàn hơn – được thiết kế để giảm thiểu rủi ro an toàn và nâng cao tuổi thọ của Bồn chứa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bồn chứa hóa chất composite FRP BCC3”

0938.670.685