BỒN XỬ LÝ NƯỚC THẢI COMPOSITE FRP ƯU ĐIỂM

BỒN XỬ LÝ NƯỚC THẢI COMPOSITE FRP

Gia Bình chuyên sản xuất, lắp đặt bồn bể xử lý nước thải bằng composite. Ô nhiễm môi trường sống đang là lỗi lo của cả Thế giới vì sự ảnh hưởng rất nghiêm trọng của nó đến sức khỏe con người; trong đó, xử lý nước thải là mối quan ngại hàng đầu. Tại Việt Nam, các cơ quan quản lý môi trường cũng đang cố gắng kiểm soát chặt chẽ vấn đề xử lý môi trường của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và tư nhân xả thải. Chung tay cùng đất nước bảo vệ màu xanh cho con cháu chúng ta, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ nhằm tối ưu nhất cho khách hàng.

Ứng dụng đó phải kể đến bồn bể composite xử lý nước thải vì các ưu điểm riêng như:

– Thi công nhan gọn tại công trình (bằng việc thiết kế lắp đặt sẵn chúng tôi đã giảm được thời gian xây dựng và thi công tại công trình) – Tính cơ động cao (Có thể di chuyển lắp đặt nơi khác khi khách hàng di chuyển địa điểm). – Chịu hóa chất ăn mòn – Độ bền cơ học cao – Thiết kế gọn, giảm diện tích mặt bằng – Bảo hành bảo trì dễ dàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất bồn bể Composite nhưng để đưa ứng dụng cho xử lý nước thải còn chưa hiểu sâu về công nghệ. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra được thiết kế và phương án phù hợp với diện tích thực trạng.

Các thiết kế chuyên biệt của bồn composite (FRP) với kết cấu vật liệu riêng sẽ phù hợp cho từng tiêu chuẩn của hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, và xử lý nước thải công nghiệp. Vật liệu nhựa polylester/vinyleste có khả năng chống ăn mòn từ các hóa chất xử lý nước thải và môi trường nước thải cùng với kết cấu sợi thủy tinh giúp tăng sức bền vật liệu, từ đó tăng tuổi thọ bồn, đảm bảo hệ thống vận hành không bị rò rỉ, gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác của hệ thống.

Hệ thống xử lý nước thải bằng composite có thể là hệ thống gồm các bồn liên kết với nhau có các gân tăng cứng bằng thép được bọc phủ composite (FRP) bên ngoài. Các phụ kiện kết nối của bồn xử lý nước thải composite như mặt bít composite, ống chờ composite, co FRP, sử dụng 100% nhựa chống ăn mòn hóa chất vinylester không có bọt khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.670.685