Bồn chứa hóa chất nồng độ cao BHC1

Giá: Liên hệ

Hãy gọi ngay vào Hotline: 0986.895.886 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Hóa chất là một phần không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp nên việc sử dụng các loại dụng cụ chứa có dung tích lớn và đảm bảo an toàn khi sử dụng là điều kiện tất yếu trong các nhà máy. Đặc biệt với những bồn chứa hóa chất nồng độ cao, nguy hiểm như: HCl, H2SO4, H3PO4, Javen, NaCLO…nên việc dùng các bồn chứa bằng composit FRP chịu hóa chất là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Các chỉ số chống ăn mòn hóa chất của composite:

Hàm lượng styrene, % 46 ~ 50
Chỉ số Acid, mgKOH/g 7 ~12
Độ nhớt, cps,Brookfield No.3/60rpm, 25oC 400 ~ 500
Thời gian đóng rắn, min, 25oC, 1 % MEKPO (50%) 30 ~ 35
Chỉ số xúc biến 2.2~ 3.2

Bồn chứa, khuấy trộn hóa chất, bồn pha hóa chất do GBtank sản xuất bằng composite chịu hóa chất kết hợp gia cường sợi thủy tinh và cốt thép.

Bồn khuấy trộn hóa chất, bồn pha hóa chất bằng composite (FRP): Vật liệu composite được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa chất với những ưu điểm nổi trội sau: có khả năng kháng ăn mòn cao đối với các loại hóa chất, dung môi có tính ăn mòn cao; có tỷ trọng nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Tùy theo độ ăn mòn của hóa chất mà bồn được cấu tạo bằng các loại nhựa khác nhau.

Bồn khuấy trộn được sử dụng rộng rãi trong ngành Hóa chất, Dầu khí, Xây dựng, Công nghiệp thực phẩm, nhằm tạo ra dung dịch huyền phù, nhũ tương, tăng sự hòa tan các chất và các phản ứng hóa học với nhau.

Bồn khuấy có rất nhiều loại như: khuấy tua bin, khuấy chân vịt, khuấy mái chèo…tùy vào tốc độ quay của trục khuấy mà ta có máy trộn nhanh và máy trộn chậm.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bồn chứa hóa chất nồng độ cao BHC1”

0938.670.685