Bọc phủ bể, bồn chứa BPB2

Giá: Liên hệ

Hãy gọi ngay vào Hotline: 0986.895.886 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Bọc phủ composite (FRP) được thực hiện trên nhiều bề mặt sản phẩm và vật liệu khác nhau như: bồn chứa hóa chất công nghiệp, xử lý chống ăn mòn của bể chứa kim loại, bể xi măng, phụ kiện giúp bảo vệ khỏi sự ăn mòn từ hóa chất và muối; chống dột mái nhà, sàn nhà máy, . Nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời và thời gian lâu dài khi được bọc phủ FRP.

Cấu trúc chung là Primer + lớp phủ composite ngoài . Dựa trên nồng độ hóa chất và các loại chất lỏng bên trong bồn, chúng tôi cung cấp các cấu trúc phù hợp nhất với độ dày khác nhau của các lớp.

Một số vật liệu chính được sử dụng để bọc phủ FRP là: sợi thủy tinh, nhựa vinylester, nhựa polyester.

Được phát triển trong thế chiến thứ II, sợi thủy tinh gia cố Polyester (FRP) cán mỏng đã phát triển thành sợi thủy tinh chống ăn mòn vi kháng (CR FRP) và hệ thống lót sợi thủy tinh chống mài mòn.

Trong ngành công nghiệp chế tạo bồn, các bồn composite lớn bây giờ là đối thủ và trong một số môi trường nhất định đã vượt bồn bằng thép không gỉ và bồn nhựa nhiệt rắn khác để ngăn chặn sự ăn mòn của nhiều chất lỏng khác nhau.

Lưu trữ chất lỏng có tính axit và kiềm ở nhiệt độ và nồng độ khác nhau là thách thức đối với hầu hết các loại bề mặt truyền thống, lớp phủ và lớp lót. Các chất lỏng ăn mòn, nhũ hóa và làm suy yếu sự toàn vẹn cấu trúc của nhiều loại thép, sợi thủy tinh và bể bê tông do đó làm giảm đáng kể tuổi thọ.

Composite Gia Bình với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn liên kết với Nhật Bản thiết kế nhiều phương án phủ, bọc composite FRP để thuận tiện cho bạn với chi phí phù hợp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bọc phủ bể, bồn chứa BPB2”

0938.670.685