Bể tách mỡ composite FRP BTM1

Giá: Liên hệ

Hãy gọi ngay vào Hotline: 0986.895.886 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Bể tách mỡ, dầu / bể bẫy mỡ composite FRP

Bể tách mỡ, bể bẫy mỡ, thùng lọc dầu mỡ: Là thiết bị dùng để tách lượng dầu mỡ ra khỏi nước thải nhiễm dầu mỡ. Được dùng trong quy trình xử lý nước thải công nghiệp hoặc nước thải sinh hoạt; bố trí ở đầu hệ thống xử lý nước thải hoặc dưới chậu rửa trong bếp ăn gia đình, căng tin, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… Nhằm tách lượng dầu mỡ lẫn trong nước thải tránh bám vào đường ống gây tắc và loại bỏ lượng dầu mỡ khó phân hủy ra khỏi nước thải.

Nguyên lý của thiết bị tách dầu mỡ là tuyển nổi do trọng lượng riêng của dầu mỡ nhẹ hơn nổi lên trên, nên bể hoạt động không tiếng ồn và điện năng tiêu thụ, giá thành thấp.

Dầu mỡ trong sinh hoạt thải ra lâu ngày bám dính lên các đường ống thoát nước gây tắc ngẽn và sinh mùi hôi gây ô nhiễm môi trường. Dầu mỡ bám dính trong các trạm bơm làm giảm hiệu quả quá trình xử lý nước thải.

Bể tách mỡ composite của Gia Bình cho hiệu quả loại bỏ dầu mỡ cao, chuyên dụng cho công nghiệp và dân dụng.

Ưu điểm bể tách mỡ composite FRP so với cá vật liệu khác:

– Độ bền cao lên tới 50 năm.

– Gọn nhẹ dễ thao tác, vệ sinh và sửa chữa, lắp đặt. – Khả năng chịu hóa chất tuyệt đối so với inox và nhựa. – Có thể sử dụng môi trường ăn mòn cao: ngoài biển, hệ thống xử lý nước thải nguy hại… – Có thể sản xuất bể với dung tích rất lớn với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các vật liệu khác.

Bể tách mỡ dung tích lớn dùng cho trung tâm thương mại, khách sạn.

Các dạng bể tách mỡ của Gia Bình:

– Bể tách mỡ loại nhỏ: Dùng cho hộ gia đình, nhà hàng nhỏ với dung tích bể từ 20 đến 200 lít.

– Bể tách mỡ công nghiệp: dùng cho các nhà hàng lớn, trung tâm thương mại, khách sạn, và các cung cư với lưu lượng chất thải có dầu mỡ nhiều. Dung tích từ 500 đến 25000 lít.

Một số loại bể tách mỡ thông dụng của Gia Bình

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bể tách mỡ composite FRP BTM1”

0938.670.685